Điện thoại đặt hàng
0906919068 - 0974590827

Hàng thanh lý

Cơ hội mua sắm nội thất với giá siêu rẻ chỉ bằng 50% so với giá thị trường, YCHI luôn có mẫu mới sản phẩm mới mỗi ngày vì vậy việc thay đổi hàng Trưng Bày Tại Showroom, thay đổi mẫu mã hay những sản phẩm cũ sẽ luôn luôn được cập nhật và đây là cơ hội để mọi người có thể mua được sản phẩm Chất Lượng với giá siêu rẻ từ YCHI. Hãy nhanh chân lên vì mỗi sản phẩm sẽ chỉ có 1-2 cái mà thôi nhé :).

HÀNG TRƯNG BÀY - MẪU CŨ THANH LÝ NHƯNG CÒN MỚI TỚI 95% - GIÁ CHỈ BẰNG 70% GIÁ MỚI

(Chú ý: Hàng thanh lý KHÔNG miễn phí Ship, Phí Ship sẽ được báo khi xác nhận)

Các sản phẩm nội thất mà YCHI thanh lý đều là các sản phẩm chất lượng mà YCHI đang kinh doanh, sản xuất và bán chứ không phải là các loại hàng cũ mà chúng tôi mua về và bán lại. Các mặt hàng mà chúng tôi thanh lý sẽ gồm

- Hàng trưng bày: YCHI với 2 Showrom tại quận Tân Bình TP Hồ Chí Minh với diện tích khá lớn tuy nhiên với số lượng mẫu lên tới hơn 2000 mẫu sản phẩm nên chúng tôi không thể trưng bày hết các sản phẩm được, vì vậy mỗi sản phẩm chúng tôi sẽ trưng bày một thời gian và sau đó sẽ thay đổi để nhường chỗ cho các sản phẩm mới vì vậy các sản phẩm nội thất trưng bày này qua thời gian sẽ bị xuống cấp đôi chút nhưng vẫn còn mới 95%, Tùy theo tình trạng sản phẩm mà chúng tôi sẽ có mức giảm giá để khách hàng có thể mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

- Hàng bỏ mẫu: YCHI luôn nghiên cứu và phát triển mẫu mã mới mỗi ngày, với xưởng sản xuất sẵn có thế nên việc cải tiến các mẫu nội thất cũ hay tạo ra thiết kế mới và bỏ mẫu cũ sẽ diễn ra thường xuyên, các mẫu cũ vẫn với chất lượng đã được khẳng định của YCHI

- Hàng tồn kho: Các sản phẩm với mẫu mã không còn được khách hàng ưa chuộng, sức tiêu thụ chậm hoặc chúng tôi sản xuất với số lượng quá nhiều và buộc phải xả kho để lấy chỗ cho những lô sản xuất mới, vì vậy chúng tôi xả kho thanh lý với giá rẻ hơn.

- Hàng khách đặt mà không lấy: YCHI có sản xuất theo yêu cầu tuy nhiên một số sản phẩm lỗi do YCHI làm sai kích thước hoặc là do khách hàng không nhận hàng nữa, hoặc hàng bị hư hại do vận chuyển ... chúng tôi sẽ đưa các sản phẩm này vào mục thanh lý để tìm chủ mới cho sản phẩm

Trên đây là 4 lý do chính của các sản phẩm mà chúng tôi thanh lý, đó hoàn toàn không phải là hàng kém chất lượng, trước đây YCHI xả kho theo lô hoặc xả ra đóng mới nhưng như vậy thì quá lãng phí nên chúng tôi tạo nên danh mục này để tìm chủ cho những sản phẩm nội thất thanh lý này.

Chắc chắn giá thanh lý sẽ giảm hơn rất nhiều so với các sản phẩm giá mới đang kinh doanh trong các danh mục, tuy nhiên mức giảm sẽ từ 20% cho đến 70% giá trị của sản phẩm mới và mức giá sẽ dựa vào các tiêu chí sau đây

- Độ mới của sản phẩm: Sản phẩm càng mới thì giá sẽ càng tiệm cận với giá công bố

- Độ hot của sản phẩm: Có những sản phẩm YCHI vẫn còn đang kinh doanh nhưng là hàng trưng bày nên bán rẻ hơn

- Mẫu đã ngừng kinh doanh: Khi chúng tôi quyết định ngưng kinh doanh 1 dòng sản phẩm thì các sản phẩm trong danh mục đó sẽ được xả kho với giá rẻ hơn rất nhiều.

  • Bàn làm việc thanh lý
  • Bàn văn phòng thanh lý
  • Thanh lý bàn ghế cafe
  • Thanh lý Tủ kệ
  • ...

Các sản phẩm thanh lý chúng tôi không phân chia theo từng danh mục vì số lượng và mẫu mã thường sẽ không nhiều, thế nên nó có thể là bất cứ sản phẩm nào tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của YCHI tại thời điểm đó, các bạn theo dõi trong danh mục này chúng tôi sẽ đưa lên hoặc hạ xuống thường xuyên các sản phảm thanh lý để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn... và nhớ là nhanh chân lên nhé vì mỗi sản phẩm chỉ có 1 hoặc 2 cái thôi sẽ không có nhiều đâu.

Hàng thanh lý với giá rẻ hơn rất nhiều thế nên sẽ không được áp dụng các chính sách hiện có của YCHI như

- Không miễn phí vận chuyển - sẽ báo phí vận chuyển khi xác nhận

- Không bảo hành: Sản phẩm thanh lý sẽ không được hưởng chính sách bảo hành như hàng mới

- Không đổi trả: Hàng thanh lý sẽ không đổi trả

Trên đây là một số lưu ý trong mục Nội Thất Thanh Lý mà YCHI vừa mới đưa ra hôm này ngày 23/5/2020 và sẽ áp dụng cho dến khi có thông báo mới. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng.